Thông tắc cầu cống huyện Mê Linh chất lượng tốt bảo hành 100%

Nếu bạn vô tình làm rớt cuộn giấy vào trong bồn cầu và bị tắc nghẽn. Nước tràn ra ngoài gây cản trở sinh hoạt của bạn và cả gia đình. Hơn nữa, bạn là người bận rộn. Bạn không có nhiều thời gian để tìm những dụng cụ vật dụng chuyên dụng để xử lí. Bạn đang rất bối rối. Hôm nay, Dịch vụ Thông tắc cầu cống huyện Mê Linh chất lượng tốt, có bảo hành sẽ hướng dẫn bạn cách thông cống nghẹt bằng Coca Cola đơn giản và tiết kiệm tại nhà. Ai cũng làm được. Lưu ý cách này chỉ áp dụng cho các loại nghẹt giấy, cặn bẩn, dầu mỡ thông thường trong sinh hoạt thôi nhé. Đảm bảo là cầu nhà bạn sẽ được thông tắc một cách đáng kể.

Trong Coca Cola có chứa Sodium Bicarbonate. Là một thành phần có trong bột baking soda. Đồng thời cũng là một chất có tính kiềm. Chất này có khả năng làm sạch đồ đạc. Ngoài ra, Coca còn có một tính năng tiện ích khác đó là làm mềm các chất cặn bã bám trong đường ống. Đầu tiên bạn chuẩn bị khoảng 1 chai cô ca lớn loại 1.5 lít. Sau đó, bạn đổ nước Coca Cola vào bồn cầu. Sau khi chờ khoảng 10 đến 15 phút cho nước Coca Cola ngấm vào các chất cặn bẩn… Sau đó nhấn nút xả cho sạch.

 

Thông Cầu Nghẹt Bằng Coca Cola
Thông Cầu Nghẹt Bằng Coca Cola

Nếu bạn đã dùng cách trên tại nhà mà vẫn không khả thi, vẫn không hết nghẹt hoặc bị nghẹt lại. Lúc đó, tốt hơn hết bạn nên tìm dịch vụ chuyên nghiệp để xử lí sự cố cho gia đình bạn.

Dịch vụ Thông tắc cầu cống huyện Mê Linh chất lượng tốt, có bảo hành. Với đội ngũ kĩ sư công nhân giàu kinh nghiệm, có thâm niên và tay nghề cao.

Đến với Công ty Môi Trường Đô Thị. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thông tắc cầu cống.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực Thông tắc cầu cống bao gồm:

Thông chậu rửa, thông tắc sàn, hút bồn cầu, nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, hút bùn, xử lí mùi hôi…. Và tất cả các dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch Vụ Thông tắc cầu cống huyện Mê Linh Chất Lượng Tốt Với Các Dụng Cụ Chuyên Dụng
Dịch vụ Thông tắc cầu cống huyện Mê Linh chất lượng tốt với các dụng cụ chuyên dụng

 

Công ty chúng tôi được trang bị thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Đảm bảo công trình nhà bạn sẽ được thi công nhanh gọn sạch. Đặc biệt, giữ nguyên hiện trạng ban đầu của công trình.

Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo và huấn luyện tay nghề cho nhân viên.

Để nhân viên bắt kịp với xu hướng của các thiết bị mới. Nên sẽ am hiểu về các thiết bị nhà bếp, các thiết bị dùng trong sinh hoạt, thiết bị cầu cống. Do đó tất cả công trình từ dễ đến khó. Từ đơn giản đến phức tạp chúng tôi đều thi công được. Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chính xác vị trí cầu bị nghẹt. Đưa ra biện pháp xử lí tốt hơn hẳn so với các đơn vị khác.

Các kĩ sư, công nhân thi công rất chu đáo với tay nghề cao.

Dịch vụ Thông tắc cầu cống huyện Mê Linh của chúng tôi thi công rất sạch sẽ và chuyên nghiệp, gọn gàng, nhanh chóng. Không gây cản trở bất kì sinh hoạt nào trong gia đình của bạn.

Ngoài ra công ty có chế độ bảo hành tốt.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi bạn bỏ chi phí để sử dụng dịch vụ. Khi công trình bị tắc trở lại chúng chúng tôi sẽ thông lại miễn phí trong thời gian bảo hành.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho công trình nhà bạn một cách chi tiết tỉ mỉ.

Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi giao công trình cho dịch vụ Thông tắc cầu cống huyện Mê Linh của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc. Hay gặp một trong các sự cố về tắc, nghẹt như trên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tư vấn ngay cho bạn. Đảm bảo vấn đề cấp bách của bạn được giải quyết một cách nhanh nhất.

Dịch vụ Thông tắc cầu cống huyện Mê Linh rất hân hạnh được phục vụ !

Cơ quan, tập thể, cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ.
Hotline 24/7: 0338 150 988 – 0707 682 692 – 0984 925 004

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *