Thông cống nghẹt tại đà nẵng

Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Hút hầm cầu Đà Nẵng

Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của Công ty chúng tôi luôn luôn mang đến chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ nhiều dịch vụ khác nhau như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện lạnh, thi công các dịch vụ như: chống thấm, sơn sửa nhà cửa, lắp đặt các thiết bị dân dụng và công nghiệp…

hut ham cau tai da nang

Công ty Dịch vụ Tổng hơp Hồng Phúc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đảm bảo thi công các dịch vụ tận nhà tại Đà Nẵng và các địa phương lân cận tại miền trung và Tây nguyên. Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bới những lý do sau:

+ Công ty chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại như: xe hút hầm cầu, máy thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp, máy thi công điện nước, bơm áp lực, các dụng cụ chuyên dùng khác nhằm phục vụ thi công dịch vụ tốt nhất. Các thiết bị, máy móc của chúng tôi luôn được bảo dưỡng bảo trì, mua sắm thường xuyên..luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

+ Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất khách hàng, chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng vận hành thiết bị hiện đại, khả năng phán đoán những tình huống phát sinh ngoài thực tế rất chuyên nghiệp, luôn luôn hòa đồng, nhiệt tình trong mọi tình huống khách hàng yêu cầu.
+ Mạng lưới thi công của công ty chúng tôi là rộng khắp nhất, trải đều khắp các phường, xã trên địa bàn Đà Nẵng. Do đó, chúng tôi có khả năng đến khách hàng nhanh nhất, giải quyết nhiều sự cố triệt để nhất.

+ Các biện pháp thi công của công ty luôn luôn được cải tiến, thay đổi nhằm đem lại chất lượng thi công cao nhất.

Được thành lập từ năm 2008, Dịch vụ Tổng hợp Hồng Phúc  là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đối với dịch vụ rút hầm cầu tại đà nẵng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như sau:

+ Dịch vụ hút hầm vệ sinh đà nẵng, hút hầm mỡ thải, hút các loại bùn thải, bùn cống..bằng phương pháp thi công nhanh nhất và triệt để nhất. Chúng tôi cam kết trong quá trình thi công sẽ áp dụng nhiều biện pháp thi công chuyên nghiệp nên không hôi, không đục phá, có khả năng hút nhanh, sạch..đảm bảo hút đủ khối lượng cam kết. Công ty chúng tôi có đội xe hút hầm cầu chuyên nghiệp, đủ các kích thước bồn khác nhau từ: 3-4-5-7-8-9-11m3 nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, dù là những hộ dân trong hẻm sâu hay là những khách hàng là công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

+ Dịch vụ đảm nhận các dịch vụ đảm bảo vệ sinh trong gia đình, thông tắc cống, thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt đà nẵng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao cũng như thiết bị thi công chuyên nghiệp, hiện đại nên có thể giải quyết yêu cầu khách hàng nhanh và triệt để nhất.

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng, sữa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp nhất, đến với chúng tôi khi khách hàng gặp những sự cố nhà vệ sinh thì khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, triệt để, chất lượng thi công hoàn hảo.

+ Dịch vụ nạo vét mương cống, nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, nhận thi công vận chuyển bùn thải bằng xe chuyên dùng nhanh nhất và có chất lượng cao.

+ Sữa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống đường ống cống rãnh thoát nước, nâng cấp hầm cũ, đào hầm vệ sinh mới, lắp đặt si e, bồn cầu, bồn tiểu.

Công ty Hồng Phúc của chúng tôi có những bước thi công chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ theo những bước sau:

+ Bước 1: Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận, phân loại dịch vụ khi khách hàng liên hệ với tổng đài của công ty chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển máy cho nhân viên kỹ thuật phụ trách từng bộ phân để có thể tư vấn khách hàng được tốt nhất.

+ Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn khách hàng, giúp khác hàng giải quyết một số sự cố nhỏ mà khách hàng có thể tự giải quyết.

+ Bước 3: Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng những sự cố mà khách hàng đang mắc phải, nếu đồng ý thì khách hàng sẽ hợp đồng với chúng tôi để thi công nhanh nhất.

+ Bước 4: Chúng tôi thi công dựa trên báo giá và hợp đồng. Sau khi thi công, khách hàng nghiệm thi và thanh toán theo hợp đồng.

+ Bước 5: Bảo hành, bảo trì theo yêu cầu của khách hàng. Đây là điểm mới, và cũng là ưu điểm của công ty chúng tôi khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

hut ham cau tai da nang

Trong những năm vừa qua, Công ty Hồng Phúc của chúng tôi đã có sự phát triển vượt bậc và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trương hàng đầu tại Đà Nẵng và của cả nước.
Những dịch vụ chuyên nghiệp như thông hầm cầu đà nẵng của chúng tôi luôn luôn mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Do đó, khi gặp bất cứ những sự cố trong nhà vệ sinh thì khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tổng đài để được phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá cả rẻ nhất.

Đến với Công ty TNHH dịch vụ Tổng Hợp Hồng Phúc của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường với chất lượng cao như: vệ sinh công nghiệp, hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt tại đà nẵng...Do đó, hãy lựa chọn chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.