Thông cống nghẹt tại đà nẵng

Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Hút hầm cầu Phường Hòa Hiệp Nam

Đến với công ty rút hầm cầu phường Hòa Hiệp Nam khách hàng hàng sẽ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, giá rẻ, thi công nhanh. Do đó, khi gặp các sự cố trong nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi theo số đường dây nóng: 0935.128.000 để được tư vấn, báo giá và thi công nhanh nhất

hut ham cau da nang

Trên địa bàn Phường Hòa Hiệp Nam, chúng tôi sẵn sàng phục vụ những khách hàng khó tính nhất, những sự cố phức tạp nhất…thường trực trên mọi nẻo đường chính là ưu tiên hàng đầu của Công ty chúng tôi. Những đường phố trên địa bàn Phường Hòa Hiệp Nam mà chúng tôi hay hoạt động như: Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Lương Bằng, Đàm Quang Trung, Trần Bích San, Phan Đình Giót, Trần Tấn, Mai Văn Ngọc,..

hut ham cau da nang

Với sự đô thị hóa ngày càng phát triển nên nhu cầu về nâng cao các yếu tố vệ sinh môi trường cũng như vệ sinh công cộng là điều tất yếu. Do đó, những ngành dịch vụ vệ sinh môi trường có điều kiện phát triển nang cao những yếu tố  đó không chỉ gây áp lực với sự phát triển của Công ty chúng tôi mà còn là động lực cho sự phát triển ngày càng cao để phục vụ tốt nhất nhu cầu ngườidân  nói riêng và phục vụ cải thiện môi trường thành phố nói chung. Do đó, Công  ty TNHH dịch vụ Tổng Hợp Hồng Phúc của chúng tôi đã đầu tư nhiều phương tiện, trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác thi công được hiệu quả cao, chất lượng vượt trội cũng như giá thành thi công là rẻ nhất. Nhờ đó mà trong thời gian qua, Công ty đã được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và đã trở thành dịch vụ vệ sinh môi trường có chất lượng cao nhất Đà Nẵng.

Có bước đầu tư mạnh mẽ, dịch vụ rút hầm cầu tại đà nẵng đã đẩy mạnh hình thành nhiều chi nhánh tại khắp các huyện, quận trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bên cạnh đó còn thành lập các đội thi công tại các xã, phường. Nhờ đó mà khả năng phục vụ của Công ty chúng tôi là tốt nhất và ổn định nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

hut ham cau da nang

Những ưu điểm của công ty hút hầm cầu – thông cống nghẹt tại ĐàNẵng của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Tổng hợp Hồng Phúc của chúng tôi.

+Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu – thông cống nghẹt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nên có khả năng thi công mọi công trình cho dù là khó nhất. Mặt khác, chúng tôi còn có thể phán đoán tốt những vấn đề cũng như thi công đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nên có thể đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

+ Có nhiềuphương tiện, dụng cụ chuyên dùng áp dụng cho thi công hút hầm vệ sinh, thông cống nghẹt nên có khả năng thực hiện nhanh chóng, đúng các yêu cầu kỹ thuật cũng như thi công gọn nên có giá thành thấp. Mặt khác, chúng tôi có những máy móc khảo sát để có thể chuẩn đoán chính xác sự cố, tìm hầm vệ sinh, nội soi tìm vị trí tắc nghẽn trong đường ống.

+ Thái độ nhân viên hòa đồng và thân thiện, dịch vụ chúng tôi luôn luôn chú trọng đến đào tạo nâng caokhả năng làm việc, tiến hành đào tạo nâng cao tay nghề cũng như chăm lo cho đời sông nhân viên. Nhờ đó mà nhân viên luôn xem phục vụ công ty, phục vụ khách hàng là nhiệm vụ số 1. Mặt khác, chúng tôi còn huấn luyện nhân viên có thái độ vui vẻ và sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về cách sử dụng các loại bồn cầu, si e.

+ dịch vụ chúng tôi đáp ứng nhiều các loại dịch vụ như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn vệ sinh, sữa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh..Do đó, khi gặp bất cứ sự cố nào hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi thì sẽ được phục vụ tốt nhất.

+ Cung cấp đầy đủ các giấy tờ , VAT, đề án bảo vệ môi trườngđảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

+ Dịch vụ có mạng lưới thi công khắp các xã, phường nên có thể thi công nhanh nhất, cam kết đến nơi khách hàng yêu cầu là 10 phút, giá thành thi công rẻ nhất.

Ngoài ra, Chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu chính là đơn vị có trách nhiệm đôn đốc công việc cũng như có đảm bảo chất lượng các đội thi công trong công tác nhân sự, khảo sát, bảo trì thiết bị để có khả năng thi công nhanh, chất lượng cao, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Mọi chi tiết vể dịch vụ hút hầm cầu – thông cống nghẹt trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam xin liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Tổng Hợp Hồng Phúc thông qua hotline: 0935.128.000 hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Địa chỉ chính tại: 12  Đường Hoàng Minh Thảo, Khu Dân Cư Tân Cường Thành,  Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 425, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 114, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 175, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.128.000 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay

Website: dichvutonghop.net