Thông cống nghẹt tại đà nẵng

Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Hút hầm cầu Quận Hải Châu

Hằng ngày, khu dân cư gia đình bạn cần phải đảm bảo chất lượng cuộc sống nhất là đảm bảo vệ sinh môi trường như: thông cống nghẹt, hút hầm cầu Hải châu là hết sức cần thiết. Để xứng đáng phục vụ địa bàn trung tâm như quận Hải Châu thì công ty dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc chúng tôi đã đạt được nhiều tiêu chuẩn, quy chuẩn mà các cơ quan chức năng đã đặt ra.

Hiện trang môi trường quận Hải châu cũng như nhu cầu các dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn quận.

Địa bàn quận Hải Châu có mật độ dân cư lớn, mang tính chất phức tạp. Hệ thống ống cống được quy hoạch đã lâu nên dễ xảy ra hiện tượng tắc nghẽn do không đáp ứng được yêu cầu tăng dân số trong thời gian gần đây.

hut ham cau hai chau

Với mật độ dân số đông, đường phố chưa được quy hoạch bài bản do đó không phải dịch vụ vệ sinh môi trường nào cũng có thể phục vụ người dân. Đối với công ty chúng tôi, với đội xe 2,3,4,5,6,7,8 m3 với lực hút mạnh nên có thể dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của người dân. Mặt khác, với đội ngũ nhân viên đông đảo nên chúng tôi cũng có thể huy động nhanh, đáp ứng yêu cầu giải quyêt sự cố vệ sinh môi trường cho khách hàng nhanh nhất.

Đối với công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng cho địa bàn Hải Châu là khá thuận lợi. Việc giải quyết sự cố vệ sinh môi trường phải đạt được một số yêu cầu như:

+ Chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống, sự cố nhà vệ sinh;

+ Đưa ra phương án thi công hợp lý, hạn chế phá dỡ, đục phá công trình;

+ Thi công đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật để đạt được chất lượng dịch vụ cao nhất.

Do đó, đơn vị chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp giải pháp vệ sinh môi trường.

Trước những yêu cầu cần giải quyết linh hoạt các sự cố vệ sinh môi trường từ phía cộng đồng. Đơn vị chúng tôi luôn luôn đảm bảo thi công nhằm đảm bảo hạ tầng cấp thoát nước cũng như đảm bảo lợi ích của khách hàng nên trong quá trình thi công cần hạn chế đục phá nhằm đảm bảo môi trường cũng như hạn chế tổn thất chi người dân.

Việc hút hầm cầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tốt nhất thì được thực hiện theo định kỳ nhất là các cơ quan, tổ chức, công ty..Còn đối với hộ gia đình trên địa bàn quận Hải Châu thì từng bước tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức người dân về hút hầm cầu định kỳ.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc còn cung cấp những dịch vụ sau:

- Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm mở thải, hút hố ga công nghiệp, hút bùn thải, chất thải công nghiệp, các loại dầu mỡ bằng xe chuyên dùng nhiều kích thước khác nhau . Với chất lượng thi công cao, giá thành hợp lý.

Thông cống nghẹt tại đà nẵng , thông tắc đường ống nước thải, nước mưa, thông chậu rửa chén, chậu rửa tay, thông ống thoát sàn, thông bồn tắm, thông bồn cầu ..Với nhiều dụng cụ chuyên dùng, máy móc kỹ thuật cao , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nên có thế đáp ứng được các yêu cầu người dân.

- Xử lý các trường hợp sự cố liên quan đến bồn cầu tại các khu chung cư, khu nhà ở, văn phòng công ty, bệnh viện, khách sạn..

- Đặt hệ thống nước thải, đào hầm mới, nâng cấp hầm cũ, thay thế ống thoát, cải tạo, nâng cấp nhà vệ sinh..

- Lắp đặt các cống nước thải, chống hôi đường ống, hố ga, chống hôi nhà vệ sinh..

- Sửa chữa, duy trì, bảo trì hệ thống điện, điện lạnh giá rẻ và thi công nhanh nhất.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ khi khách hàng liên hệ dịch vụ hút hầm cầu quận Hải Châu:

- Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của công ty dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc thì nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận cuộc gọi.

- Nhân viên sẽ lấy thông tin khách hàng  và chuyển máy cho nhân viên đế trực tiếp tư vấn, xử lý đến khách hàng;

- Nhân viên đến tận nơi khảo sát, đưa ra phương án thi công và báo giá cho khách hàng.

- Nếu nhân viên đồng ý với phương án thi công của chúng tôi, chúng tôi sẽ hợp đồng với khách hàng và thi công theo đúng nội dung hợp đồng.

- Khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ và thanh toán theo quy định.

- Thực hiện bảo hành dịch vụ khi khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ Tổng hợp Hồng Phúc, dịch vụ tốt, giá rẻ, thi công nhanh và chất lượng

Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Thành Phố Đà Nẵng. Không chỉ đảm nhận các dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường mà chúng tôi còn triển khai các dịch vụ liên quan đến máy lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh, tivi…trên địa bàn 7 quận huyện và 56 xã, phường của Thành Phố Đà Nẵng.

Mặt khác, công ty Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc là đơn vị có mạng lưới rộng khắp tại Miền Trung..Do đó, đã có nhiều đơn vị chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ cao nên có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ hút hầm cầu tại quận Hải Châu khách hàng được những gì:

- Công ty Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc của chúng tôi là đơn vị có pháp nhân đầy đủ, có thể ký hợp đồng, xuất hóa đơn, có các chứng chỉ, hồ sơ về vận chuyển chất thải..

- Công nhân hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu đà nẵng Hồng Phúc có nhiều kinh nghiệm, xử lý chuyên nghiệp, nhanh gọn;

- Chi phí dịch vụ thấp, không phát sinh chi phí sau khi thi công;

- Máy móc, thiết bị chuyên dùng hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu khách hàng;

- Công ty hoạt động 24/24, làm việc thứ 7, CN, ngày lễ, tết nên khách hàng có thể liên lạc bất cứ lúc nào;

- Cung cấp các gói dịch vụ tối ưu, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, tư vấn nhiệt tình, có bảo hành, bảo trì dài hạn