Thông cống nghẹt tại đà nẵng

Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Sửa chữa bình nóng lạnh uy tín hàng đầu 0935.128.000

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại đà nẵng nói riêng và các dịch vụ về điện lạnh của Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc nói chung luôn mang đến sự thoải mái tốt nhất đến với khách hàng. Công ty chúng tôi đã và đang giải quyết sự cố cho hàng ngàn gia đình đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng mỗi khi gặp sự cố về điện lạnh.

sua binh nong lanh tai da nang

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị điện gia dụng được người dân ngày càng được phổ biến, Do đó, việc yêu cầu thiết bị có chất lượng cao, giá thành hợp lý chính là yêu cầu hàng đầu đối với những nhà cung cấp dịch vụ hiện nay. Đặc biệt các thiết bị trong nhà tắm như: bình nóng lạnh, vòi sen nóng lạnh..là những thiết bị phổ biến nhưng yêu cầu chất lượng cao, ít sự cố trong quá trình sử dụng…Do đó, Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc của chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại bình nóng lạnh như: bình nóng lạnh Rossi, bình nóng lạnh Picenza, bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Ariston…các loại bình nóng lạnh gián tiếp và trực tiếp…

Khi khách hàng sử dụng bình nóng lạnh, nhưng gặp những sự cố sau thì liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất:

+ Bình nóng lạnh nóng chậm, hoặc không nóng;

+ Bình nóng lạnh bị rò nước, rò điện;

+ Bình nóng lạnh bị hỏng rơ le, sợi đốt, dây nối đất;

+ Bảo dưỡng định kì bình nóng lạnh, thay thanh magie chống cặn cho các loại bình nóng lạnh;

+ Tháo lắp, sửa chữa, di dời bình nóng lạnh giá rẻ;

Một số sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh và nguyên nhân khắc phục

+ Nước trong bình nóng lạnh không đạt được như yêu cầu: Khi nước không đạt được nhiệt độ như yêu cầu có thể do các nguyên nhân như: rơ le nhiệt bị hỏng, nước trong bình không nóng, sợi đốt bị hỏng..Khi gặp một số nguyên nhân trên thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

+ Bình nóng lạnh hao điện trong một chu kí sử dụng: có thể do bình bị đóng cặn nên khả năng tỏa nhiệt ra nước không được tốt, nên sục rửa định kì mỗi năm một lần;

+Bình nóng lạnh bị rò nước ra ngoài: Do trong quá trình sử dụng lâu ngày nên bị rỉ nước ra ngoài, khi hàn lại bình là cách khắc phục nhanh nhất.

+ Bình không có đèn báo khi cấp điện: Kiểm tra optomat khi gặp hiện tượng trên

Công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, lắp đặt các thiết bị hiện gia dụng tại Đà Nẵng. Chúng tôi có quy trình hoạt động đa dạng theo quy chuẩn hiện hành nên đã đạt được nhiều hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại đà nẵng được thể hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng khi gặp các sự cố về bình nóng lạnh thì liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển cho nhân viên kỹ thuật trực tiếp liên hệ với khách hàng.

Bước 2:  Nhân viên kỹ thuật sẽ liên lạc trực tiếp cho khách hàng để hẹn thời gian đến nhà khách hàng.

Bước 3: Sau khi đến nhà khách hàng như yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng hư hỏng để tìm cách xử lý tình huống;

Bước 4: Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng dựa trên những phán đoán nguyên nhân của nhân viên kỹ thuật. Đồng thời nhân viên kỹ thuật cũng trình bày cho khách hàng phương án sửa chữa hợp lý nhất.

Bước 5: Khách hàng đồng ý với phương án chúng tôi đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công dựa trên hợp đồng định sẵn. Nếu khách hàng không đồng ý thì cũng sẽ không mất phí cho dịch vụ.

Bước 5: Nếu có bất cứ phát sinh trong quá trình sửa chữa thì chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng để trực tiếp được sự chỉ dẫn của công ty;

Bước 6: Sau khi sửa chữa bình nóng lạnh xong thì chúng tôi thông báo cho khách hàng để nghiệm thu. Chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ lâu dài cho khách hàng để trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ yên tâm hơn.

sau binh nong lanh da nang

Vì sao bạn nên chọng dịch vụ sửa bình nóng lạnh của Công ty TNHH Dịch vụ Hồng Phúc của chúng tôi:

+ Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng;

+ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như đông đảo được bố trí khắp các địa bàn trọng điểm nên chúng tôi có thể đến nơi khách hàng yêu cầu từ 15-20 phút.

+ Linh kiện thay thế luôn luôn chính hãng và được bảo hành dài hạn;

+ Thái độ thi công nhiệt tình, năng động, thân thiện với khách hàng;

+ Luôn luôn trung thực trong đoán bệnh, báo đúng bệnh, báo đúng giá;

+ Công ty luôn luôn tiếp thu ý kiến khách hàng trong quá trình sửa chữa, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Thời gian đáp ứng bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh

Khách hàng liên hệ để dửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh hay thay đổi vị trí lắp đặt thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ 7h-21h hàng ngày kể cả ngày lễ, tết, chủ nhật. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng 24/24 mà không tính thêm phí dịch vụ. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các dịch vụ như: sửa chữa máy lạnh, sửa máy giặt tại đà nẵng..Hãy lựa chọn chúng tôi để có được chất lượng phục vụ cao nhất.