Thông cống nghẹt tại đà nẵng

Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Thông cống nghẹt Đà Nẵng nhanh uy tín 0935.128.000

Công ty Dịch vụ Tổng hợp Hồng Phúc là đơn vị hàng đầu về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng trong những năm vừa qua. Với trách nhiệm là những người thi công đảm nhận công tác vệ sinh môi trường, giải quyết sự cố phát sinh trong nhà vệ sinh chúng tôi luôn luôn mang đến chất lượng phục vụ cao, giá thành rẻ, giải quyết sự cố nhanh.

thong cong nghet tai da nang

Để phục vụ tốt nhất về các dịch vụ như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống đà nẵng chúng tôi đã tiến hành đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như: máy hút chân không, máy thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp, máy thông tắc lò xo, xe vận chuyển bùn hợp vệ sinh..Do đó mà những công trình mà chúng tôi đảm nhận luôn được phục vụ với chất lượng cao.

Những ưu điểm của Công ty Hồng Phúc tại Đà Nẵng:

+ Được thành lập từ năm 2009, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 7 năm về giải quyết các sự cố phát sinh trong hệ thống thoát nước cũng như trong nhà vệ sinh nên chúng tôi có thể đảm bảo thi công đúng yêu cầu, nhanh, chất lượng tốt.

+ Phục vụ nhanh là một trong những yêu cầu hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã tiến hành đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, mở rộng nhiều chi nhánh cũng như thành lập nhiều đội thi công để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất.

+ Quản lý chất lượng của công ty chúng tôi luôn định hướng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001 do đó chúng tôi có thể đáp ứng được những khách hàng là công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn.

+ Đội ngũ xe vận chuyển, thiết bị thi công luôn được đầu tư mới và bảo trì thường xuyên nên luôn trong tình trạng thi công đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

+ Luôn luôn có nhiều chương trình nâng cao trình độ cũng như khả năng thi công của công nhân viên. Luôn luôn tôn trọng khách hàng là đặc điểm trọng tâm mà công ty của chúng tôi hướng đến trong thời gian vừa qua.

Những ưu điểm của chúng tôi đã đem đến hoạt động thuận lợi của Công ty Hồng Đức trong thời gian vừa qua. Trong thời gian sắp đến chúng tôi luôn định hướng phát triển nâng cao chất lượng thi công, hạ giá thành sản phẩm cũng như nâng cao khả năng phục vụ nhằm tạo nên dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, công ty dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc của chúng tôi cũng đưa ra nhiều quy trình vận hành theo thực tế phát sinh nên đã đạt được nhiều thành quả qua thời gian hoạt động thực tế. Khi khách  hàng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn theo quy trình sau:

+ Bước 1: Khách hàng liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng của chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng. Nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển máy cho nhân viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng.

+ Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tư vấn đồng thời giúp khách hàng giải đáp thắc mắc cũng như giúp khách hàng giải quyết một số sự cố mà khách hàng có thể tự giải quyết được.

+ Bước 3: Đối với những công trình yêu cầu độ khó cao mà khách hàng không thể tự giải quyết được thì chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát, đưa ra báo giá cho khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận công trình để tư vấn nhằm tạo nên sự chính xác cao nhất.

+ Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành hợp đồng theo yêu cầu thực tế đồng thời công ty chúng tôi sẽ thi công khi khách hàng yêu cầu từng công trình.

+ Bước 5: Thanh toán theo hợp đồng và bảo hành, bảo trì công trình theo chính sách của công ty chúng tôi.

Những bước thi công trên đã được chúng tôi phổ biến rộng rãi cho toàn bộ nhân viên nhằm đạt được sự hoạt động ổn định và chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong quá trình thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng, chúng tôi có thể giải quyết nhanh nhất, đạt chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất đến với khách hàng.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tại đà nẵng, công ty TNHH MTV Hồng Đức đã có nhiều bước đầu tư mạnh mẽ nhằm đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh hướng đến là điểm tựa vững chắc cho khách hàng khi gặp sự cố về vệ sinh môi trường:

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, hút bùn cống bằng các xe chuyên dùng, có nhiều kích thước khác nhau như 3, 4, 5, 6, 7, 8 ,9, 10 m3, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có chất lượng cao, trình độ thi công chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, khách sạn…

thong tac cong da nang

+ Các dịch vụ về thông cống nghẹt, thông ống cống tại đà nẵng bằng các dụng cụ chuyên dùng như: máy thông tắc lò xo, máy nội soi công nghiệp, máy siêu âm công nghiệp..Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao nên có khả năng thi công mọi công trình nên chúng tôi luôn là sự lựa chọn cho khách hàng.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét mương cống, nhận hợp đồng nạo vét và vận chuyển trọn gói giá rẻ nhất, vận chuyển bằng thiết bị chuyên dùng, đảm bảo vệ sinh môi trường.

+ Dịch vụ thi công, sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu đà nẵng, sửa chữa thiết bị nhà tắm, nâng cấp hầm cũ, đào hầm vệ sinh mới, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng giá rẻ, thi công chuyên nghiệp.

Với nhiều bước đầu tư chuyên nghiệp, bài bản nên công ty Hồng Phúc luôn là sự lựa chọn tin tưởng cho mọi cá nhân, doanh nghiệp khi gặp các sự cố về nhà vệ sinh.