Thông cống nghẹt tại đà nẵng

Thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Thông cống nghẹt Thanh Khê

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc chuyên nhân các dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê giá rẻ trên các tuyến đường: Trần Cao Vân, Điện Biên Phủ, Dũng Sĩ Thanh Khê, Huỳnh Ngọc Huệ, Võ Văn Tần, Nguyễn Tri Phương, Lê Độ, Nguyễn Văn Linh, Lý Thái Tổ, Hàm Nghi…

Quận Thanh Khê là một trong những quận nội thành của thành phố Đà Nẵng, có nhiều trung tâm dịch vụ - khách sạn -  vui chơi giải trí của Thành phố Đà Nẵng. Trên địa bàn Thanh khê có nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tâng nhằm thu hút nguồn nhân lực về tài chính, khoa học công nghệ nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội quả quận nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

thong cong nghet da nang

Bên cạnh đó, quận Thanh Khê còn có nhiều tuyến đường huyết mạch, tập trung nhiều công ty, khách sạn, nhà hàng đây cũng là yếu tố để có thể thu hút càng nhiều nguồn nhân lực đến làm việc, buôn bán, sinh sống. Trong những năm gần đây, lượng dân cư ngày càng tăng lên, mật độ dân số gia tăng đáng kể dẫn đến ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng, giao thông. Mặt khác, lượng dân tăng cũng gây áp lực lên hệ thống cống thoát nước, gia tăng các sự cố về vệ sinh môi trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao vê dịch vụ vệ sinh môi trường, dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng đã tiến hành đưa vào cơ sở mới được thành lập năm 2005 phục vụ thông cống nghẹt thanh khê. Với nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị thi công hiện đại nên chúng tôi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân dân quận thanh khê. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

thong cong nghet da nang

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê thì công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hồng Phúc chuyên cung cấp một số dịch vụ sau:

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, hút mương cống, hút bùn đáy, vận chuyển bùn vi sinh. Các dịch vụ của chúng tôi được thực hiện chuyên nghiệp bằng đội xe có chất lượng cao, cso mọi kích thước bồn, giúp đáp ứng được các yêu cầu của các hộ hẻm sâu cũng như các đơn vị yêu cầu xe có kích thước bồn lớn đến có thể tiết kiệm chi phí. Dịch vụ hút hầm cầu thanh khê của chúng tôi là đơn vị đi đầu trong thi công dịch vụ vệ sinh môi trường tại thành phố Đà Nẵng.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt thanh khê tất cả các loại cống như: cống thoát nước thải, cống thoát nước mưa, cống ngầm, cống thoát nước nhà vệ sinh…Tất cả những loại cống trên được chúng tôi thi công bằng phương pháp mới nên không hôi, không đục phá, đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

+ Thông tắc bồn cầu thanh khê, thông tắc các chậu rửa tay, rửa mặt, chậu rửa chén, bồn tiểu nam bằng máy lò xo chuyên dụng áp dụng ở các nước tiên tiến như: Nhật Bản, Singapo…

+ Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét bùn thải, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, lắp đặt ống cống, sửa chữa, nâng cấp hố ga, hầm chứa;

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu đà nẵng uy tín nhất. Với mong muốn xử lý nhanh các vấn đề, sự cố trong nhà vệ sinh nên chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện các chi nhánh, nâng cấp các đội thi công nên ngày càng đáp ứng được các yêu cầu của nhân dân.

Với phương châm dịch vụ là nhanh chóng – uy tín -  giá cả hợp lý nên chúng tôi luôn làm hải lòng mọi khách hàng và ngày càng nâng cao, nỗ lực để nâng cấp dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Nhằm hưởng ứng những yêu cầu về bảo vệ môi trường, dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của chúng tôi đã có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng để ngày càng là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có sự cố trong nhà vệ sinh.

Nguyên nhân gây nên sự cố nghẹt ống cống trong gia đình bạn:

+ Nghẹt đường ống cống có rất nhiều nguyên nhân trong đó có một số nguyên nhân do chủ quan người sử dụng như sơ ý không đổ rác, không phân loại rác thải dẫn đến rác xâm nhập vào đường ống cống. Thực tế đã chứng minh trong quá trình chúng tôi thi công công trình thì các loại rác như: tóc, vỏ bao, rác thường là yếu tố gây nên tắc nghẽn.

+ Một số nguyên nhân khác là do đổ thức ăn thừa vào đường cống, các loại mỡ rửa chén hay mỡ thừa trong quá trình nấu bám trực tiếp vào đường ống cống lâu ngày tạo thành mảng lớn và gây tắc nghẽn.

+ Ngoài ra, còn có nguyên nhân do thiết kế, lắp đặt đường ống sai kỹ thuật, do hư hỏng đường ống..

Có nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn, nghẹt đường ống. Do đó, chúng ta cần phải hiểu nguyên nhân để tìm ra phương án giải quyết thích hợp cho quá trình sử dụng. Khi gặp sự cố tắc nghẽn hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn không thể tự xử lý được.